Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất bánh tráng, các mặt hàng nông sản và thực phẩm đông lạnh cho thị trường trong và ngoài nước từ năm 2013 đến nay, LYAN đã trở thành thương hiệu quen thuộc và tin cậy  với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm trong nước, và thị trường nước ngoài: Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản..

Tọa lạc trên khuôn viên rộng 23.000 m2, với năng lực sản xuất lớn, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu tâm huyết, công ty đã không ngừng hiện đại hóa thiết bị và đầu tư mạnh vào nghiên cứu nhằm tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp.

Luôn đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm của LYAN không chỉ đáp ứng đầy đủ các quỵ định về chất lượng thực phẩm trong nước mà còn nhận được sự chấp thuận từ nhiều quốc gia  có tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe như: Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

Không  dừng lại ở những thành quả đã được, với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả cạnh tranh là những tiêu chí hang đầu của chúng tôi nhằm đưa LYAN trở thành nhà cung cấp hang nông sản thực phẩm chuyên nghiệp và đáng tin cậy trên thị trường quốc tế.